News & Promotion

Happy International Chocolate day

Happy International Chocolate day

7th of July is the world chocolate day. Let's Celebrate the international chocolate day with a small historical story. feel free to share if you love this history.⁠

มาฉลองวันช็อคโกแลตโลกกันด้วยประวัติศาสตร์ช็อคโกแลตฉบับเล็กๆย่อๆกันค่ะ

The first chocolate drink is believed to have been created by the Maya around 2,500–3,000 years ago.⁠

เครื่องดื่มช็อคโกแลตแก้วแรกๆของโลกเกิดขึ้นโดยโดยชาวมายัญ ดื่มเพื่อเพิ่มพละกำลังก่อนออกรบ สำหรับชนชั้นสูงเท่านั้นราวๆ 2,500-3,000 ปีที่แล้ว

The first solid chocolate bar was produced by Fry's of Bristol, England in 1847.⁠ 

ช็อคโกแลตแท่งแรกทำขึ้นโดยชาวอังกฤษ ในปี1847 แต่ก็ยังเป็นที่ถกเถียงกันว่าเยอรมันอาจทำสำเร็จก่อนค่ะ

Stollwerck GmbH is a German...


10 แบบหน้าเค้กวันเกิดที่ถูกใจผู้รับมากที่สุด

10 แบบหน้าเค้กวันเกิดที่ถูกใจผู้รับมากที่สุด

จากประสบการณ์การแต่งหน้าเค้กวันเกิดมานานกว่า 20 ปี มีเค้กวันเกิดที่สร้างความประทับใจ ส่งถึงมือเจ้าของวันเกิดในกรุงเทพ และจังหวัดต่างๆทั่วกรุงเทพ มากกว่า 500 ก้อนต่อเดือน ทำให้เราทราบว่าลูกค้าชอบหน้าเค้กแบบไหน อะไรจะทำให้สร้างความสุขมากที่สุด...

กินเค้กอะไรดีน้าาา น่ากินไปหมด ลองเซ็ตนี้เลยค่าา

กินเค้กอะไรดีน้าาา น่ากินไปหมด ลองเซ็ตนี้เลยค่าา

อยากรู้จักว่าลาร์นาเฮ้าส์มีขนมอะไรอร่อย แนะนำเซตนี้เลยค่ะ เพราะชุดรวมเหล่าเซเลปของร้าน เซ็ตนี้จะทำให้คุณหลงรักลาร์นาเฮ้าส์อย่างสุดใจค่ะ smilingJack คอนเฟิร์ม ค่าา..

Once in Covid-19 ช่วยกันส่งกำลังใจไป และอยู่บ้านเพื่อคุณหมอกันนะคะ

Once in Covid-19 ช่วยกันส่งกำลังใจไป และอยู่บ้านเพื่อคุณหมอกันนะคะ

ไม่รู้จะขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และทีมงานร้านยังงัย กับความมีน้ำใจในการช่วยกันติดต่อ รพ ต่างๆทั้ง 16 แห่ง ด้วยข้อจำกัดที่ว่าของที่เราตั้งใจนำไปให้ เพื่อส่งกำลังใจเล็กๆไปยังบุคคลากรทางการแพทย์ สามารถอยู่นอกตู้เย็นได้ไม่เกิน 6 ชม เราจึงต้องติดต่อคอนเฟิร์มผู้ที่จะช่วยกระจายขนมให้เราได้ในจำนวนที่เหมาะสมโดยไม่เป็นภาระท่านเหล่านั้นมากเกินไป

การเตรียมการณ์ต่างๆ ทั้งทำขนม แพ็ค จัดหารถส่งขนม ทำงานล่วงเวลาในสถานการณ์แบบนี้ และการนัดหมายต่างๆ รวมทั้งเงินสมทบทุนเพื่อให้โปรเจคนี้สำเร็จจะไม่มีทางทำได้เลยถ้าไม่มีน้ำใจจากท่านทั้งหลายที่แท๊กไปนี้

(ขออภัยหากแท็กไม่หมดค่ะ เพราะบางท่านรู้จักผ่านทางเพื่อนๆที่แนะนำกันมาทางไลน์ บางคนก็หาไม่เจอ 🙏🏻 และไม่ได้บอกทุกคนที่รู้จัก เลือกเฉพาะบางท่านที่สนิทและคิดว่าไม่เดือดร้อนที่จะช่วยในภาวะแบบนี้ค่ะ)

พวกเราหวังเล็กๆว่าเมื่อเหล่าผู้กล้าของพวกเรา คุณหมอ คุณพยาบาล และท่านผู้ช่วยตำแหน่งต่างๆในรพ จะยิ้มออกเมื่อเปิดกล่องขนม 😄 เห็นข้อความขอบคุณ ฟินไปกับเค้กหน้านิ่มและน้ำอัญชันมะนาว และมีกำลังใจทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย ยากลำบากนี้จนสำเร็จ พวกเราเอาใจช่วยอยู่เสมอค่ะ ขาดเหลืออะไรบอกมานะคะถ้าเราหาได้ เราจะช่วยกันหามาให้อย่างเต็มที่ค่ะ

#ขอบคุณที่สู้เพื่อพวกเรา #เราสัญญาจะอยู่บ้านเพื่อท่านจะเหนื่อยน้อยลงค่ะ #โควิด19เราต้องรอด หน้ากากอนามัยยังต้องการเสมอโดยเฉพาะรพ ประจำตำบล ในตจว ใครหาได้บริจาคเพิ่มด่วนเลยค่ะ พี่ๆเค้าซัก-ตากแดดใช้กันเองแล้วตอนนี้ รวมถึงเจลล้างมือก็ต้องผสมใช้เองแล้วค่ะ #พวกเราอยู่บ้านไม่ต้องใส่หน้ากากเก็บไว้บางส่วนพอก็ค่ะ

หากต้องการให้เราส่งขนมไปให้กำลังใจที่รพ ที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่ส่งไปแล้วข้างล่าง โดยเฉพาะในต่างจังหวัดอีก แนะนำมาได้นะคะ หรืออยากร่วมสมทบทุน ถ้าเราไม่สามารถส่งขนมให้ได้ด้วยข้อจำกัดต่างๆ เราจะหาซื้อสิ่งที่จำเป็นที่ยังขาดอยู่หรือโอนเงินที่เหลือทั้งหมดแบ่งไปช่วยเหลือรพ ต่างๆแทนค่ะ

ปล. มีรายชื่อ รพ เบอร์ติดต่อ และลิสต์สิ่งของที่รพ ยังต้องการเพิ่ม ที่พวกเราช่วยกันรวบรวมมาให้ในรูปท้ายๆ ใครอยากช่วยบริจาคต่อยินดีมากๆเลยค่ะ

คอนเฟิร์มแล้ว
30/3 รพ...


ลาร์นาเฮ้าส์พร้อมส่งเค้กทั่วประเทศได้แล้วค่ะ เริ่มต้น 150 บาท

ลาร์นาเฮ้าส์พร้อมส่งเค้กทั่วประเทศได้แล้วค่ะ เริ่มต้น 150 บาท

ข่าวดีๆๆที่สุดในรอบปีค่ะ ลาร์นาเฮ้าส์ส่งได้ทุกจังหวัดแล้วค่าาา

ลาร์นาเค้กแบบเค้กปอนด์กลมวันเกิด ขนาด 1-2 ปอนด์ แต่งหน้าวาดรูปแบบปรกติ (ไม่สามารถแต่งแบบผลไม้ได้ค่ะ เพราะผลไม้เราล้างทุกลูกอาจจะช้ำได้เมื่อส่งข้ามวัน)

Vegan cake birthday chocolate cake เค้กหน้านิ่ม larnahouse ส่งได้ทั่วประเทศ ร้านดังในกรุงเทพ ส่งต่างจังหวัดได้แล้ว

ลาร์นาเค้กแบบกล่องเล็กๆ และ วีแกนเค้กมีทั้งแบบก้อนกลมวันเกิด 1-2 ปอนด์ และขนาดกล่องเล็กๆ หรือแม้แต่ช็อคโกแลตบีนทูบาร์ collection of Thailand bean to bar chocolate หากินยากก็ส่งได้นะคะ

เป็นการส่งแบบข้ามวันโดยจะบรรจุในกล่องโฟม และคูลแพ็ค โดยจะสามารถสั่งวันนี้ไม่เกิน 10.00 น. และได้รับด่วนสุดวันพรุ่งนี้ ก่อน 17.00 ค่ะ (ช่วงเวลาส่งขึ้นอยู่กันแต่ลังจังหวัด 9.00-17.00 แต่ไม่สามารถระบุชัดได้ค่ะ) คนส่งจะโทรแจ้งก่อนเข้าไปส่งสินค้าค่ะ

สำหรับค่าส่งคิดตามระยะทาง ลูกค้าสามารถแจ้งที่อยู่เพื่อให้เราคำนวนค่าส่งให้ได้ค่ะ  

กล่องสำหรับขนาด 1 ปอนด์  25*25*11 ซม.

กล่องสำหรับขนาด 2-3 ปอนด์  28*28*11 ซม.

จำนวนวันที่ต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วัน


สนใจสอบถามข้อมูล แอดไลน์ 👉🏻 http://bit.ly/line-app-chat id @larnahouse 9.00-16:30 ทุกวันค่ะ

ชาวกรุงเทพฯ แถบรังสิต นนทบุรี คลองหลวง ก็ได้อานิสงส์ไปด้วย หากต้องการราคาพิเศษแบบนี้ ต้องสั่งข้ามวันและไม่สามารถระบุเวลาได้ แต่รับสินค้าได้ก่อน 17:00 น. ราคาค่าส่งจะอยู่ที่ 150 บาท (ซึ่งตามปรกติ ต้องส่งรถยนต์ 30 กม ขึ้นไป ราคาส่ง สมมุติถึงคลองหลวง 53 กม. 723 บาทค่ะ)

แบบนี้อยากส่งของอร่อยให้ใครก็ส่งได้แล้วทั่วประเทศเลยค่ะ ลาร์นาเฮ้าส์ เค้กอร่อย คุณภาพสูง หากินยาก แต่ส่งไม่ยากแล้วจ้าาา

...