News & Promotion

กินเค้กอะไรดีน้าาา น่ากินไปหมด ลองเซ็ตนี้เลยค่าา

กินเค้กอะไรดีน้าาา น่ากินไปหมด ลองเซ็ตนี้เลยค่าา

 ลาร์นาเค้กมีอะไร อร่อย

อยากรู้จักว่าลาร์นาเฮ้าส์มีขนมอะไรอร่อย แนะนำเซตนี้เลยค่ะ เพราะชุดรวมเหล่าเซเลปของร้าน

1. A piece of larna ลาร์นาเค้ก เค้กชิ้นสามเหลี่ยม ตัดออกมาจากเค้ก 2 ปอนด์ ที่ขายดีที่สุดของร้าน มีช็อคโกแลต 2 เลเยอร์ เนื้อนุ่มหน้าเนียนนิ่ม ถูกใจคนรักช็อกโกแลตสุดๆ

2. White larna bar ใครชอบช็อคหน้าเยิ้มๆ เยอะๆ หนาๆ ต้องตัวนี้เลย ลาร์นาบาร์ จริงเรามี 7 รสชาติ แต่ที่แนะนำคือ ไวท์ช็อกโกแลต หวานมันส์ แต่ไม่หวานมากนะคะ หอมยั่วยวนใจสุดๆไปเลย

White larna bar larnahouse

3. Khakai Choc dip set เป็น ขนมปังขาไก่เนยสด ฟินมากเมื่อดิฟกับช็อกโกแลตสูตรต้นตำหรับของลาร์นาเฮ้าส์ค่ะ ตัวนี้อยู่คู่ร้านมากว่า 20 ปีแล้วค่ะ

Chocolate dip set ขาไก่ดิพช็อคโกแลต larnahouse

4. Vegan banana loaf ใครเป็นสายเค้กกล้วยหอมต้องห้ามพลาด ตัวนี้เอาใจคนชอบกล้วยหอมฉ่ำๆ เนื้อนุ่มสุดๆ จนแอบคิดว่าวีแกนป่าวเนี่ย :)

5. Chocochino 100% chocolate drink สายช็อคโกแลตจะต้องละมุนกับเครื่องดื่มขวดนี้ เข้มข้มถึงใจ ทำจากช็อคโกแลต ไม่ใช่โกโก้นะจ๊ะ หอมมัน คงความเป็นโกโก้บัตเตอร์ และที่สำคัญดื่มแล้วเหมือนรีเซ็ตระบบภูมคุ้มกันร่างกายและสมอง ให้เฟรชเหมือนหนุ่มๆสาวๆ เลยจ้าาา 

ไม่เชื่อลองอ่านคุณประโยชน์ของช็อกโกแลตในลิงค์นี้ได้นะคะ

https://larnahouse.com/blogs/chocolate-journey/article

...


Once in Covid-19 ช่วยกันส่งกำลังใจไป และอยู่บ้านเพื่อคุณหมอกันนะคะ

Once in Covid-19 ช่วยกันส่งกำลังใจไป และอยู่บ้านเพื่อคุณหมอกันนะคะ

ไม่รู้จะขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และทีมงานร้านยังงัย กับความมีน้ำใจในการช่วยกันติดต่อ รพ ต่างๆทั้ง 16 แห่ง ด้วยข้อจำกัดที่ว่าของที่เราตั้งใจนำไปให้ เพื่อส่งกำลังใจเล็กๆไปยังบุคคลากรทางการแพทย์ สามารถอยู่นอกตู้เย็นได้ไม่เกิน 6 ชม เราจึงต้องติดต่อคอนเฟิร์มผู้ที่จะช่วยกระจายขนมให้เราได้ในจำนวนที่เหมาะสมโดยไม่เป็นภาระท่านเหล่านั้นมากเกินไป

การเตรียมการณ์ต่างๆ ทั้งทำขนม แพ็ค จัดหารถส่งขนม ทำงานล่วงเวลาในสถานการณ์แบบนี้ และการนัดหมายต่างๆ รวมทั้งเงินสมทบทุนเพื่อให้โปรเจคนี้สำเร็จจะไม่มีทางทำได้เลยถ้าไม่มีน้ำใจจากท่านทั้งหลายที่แท๊กไปนี้

(ขออภัยหากแท็กไม่หมดค่ะ เพราะบางท่านรู้จักผ่านทางเพื่อนๆที่แนะนำกันมาทางไลน์ บางคนก็หาไม่เจอ 🙏🏻 และไม่ได้บอกทุกคนที่รู้จัก เลือกเฉพาะบางท่านที่สนิทและคิดว่าไม่เดือดร้อนที่จะช่วยในภาวะแบบนี้ค่ะ)

พวกเราหวังเล็กๆว่าเมื่อเหล่าผู้กล้าของพวกเรา คุณหมอ คุณพยาบาล และท่านผู้ช่วยตำแหน่งต่างๆในรพ จะยิ้มออกเมื่อเปิดกล่องขนม 😄 เห็นข้อความขอบคุณ ฟินไปกับเค้กหน้านิ่มและน้ำอัญชันมะนาว และมีกำลังใจทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย ยากลำบากนี้จนสำเร็จ พวกเราเอาใจช่วยอยู่เสมอค่ะ ขาดเหลืออะไรบอกมานะคะถ้าเราหาได้ เราจะช่วยกันหามาให้อย่างเต็มที่ค่ะ

#ขอบคุณที่สู้เพื่อพวกเรา #เราสัญญาจะอยู่บ้านเพื่อท่านจะเหนื่อยน้อยลงค่ะ #โควิด19เราต้องรอด หน้ากากอนามัยยังต้องการเสมอโดยเฉพาะรพ ประจำตำบล ในตจว ใครหาได้บริจาคเพิ่มด่วนเลยค่ะ พี่ๆเค้าซัก-ตากแดดใช้กันเองแล้วตอนนี้ รวมถึงเจลล้างมือก็ต้องผสมใช้เองแล้วค่ะ #พวกเราอยู่บ้านไม่ต้องใส่หน้ากากเก็บไว้บางส่วนพอก็ค่ะ

หากต้องการให้เราส่งขนมไปให้กำลังใจที่รพ ที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่ส่งไปแล้วข้างล่าง โดยเฉพาะในต่างจังหวัดอีก แนะนำมาได้นะคะ หรืออยากร่วมสมทบทุน ถ้าเราไม่สามารถส่งขนมให้ได้ด้วยข้อจำกัดต่างๆ เราจะหาซื้อสิ่งที่จำเป็นที่ยังขาดอยู่หรือโอนเงินที่เหลือทั้งหมดแบ่งไปช่วยเหลือรพ ต่างๆแทนค่ะ

ปล. มีรายชื่อ รพ เบอร์ติดต่อ และลิสต์สิ่งของที่รพ ยังต้องการเพิ่ม ที่พวกเราช่วยกันรวบรวมมาให้ในรูปท้ายๆ ใครอยากช่วยบริจาคต่อยินดีมากๆเลยค่ะ

คอนเฟิร์มแล้ว
30/3 รพ...


ลาร์นาเฮ้าส์พร้อมส่งเค้กทั่วประเทศได้แล้วค่ะ เริ่มต้น 150 บาท

ลาร์นาเฮ้าส์พร้อมส่งเค้กทั่วประเทศได้แล้วค่ะ เริ่มต้น 150 บาท

ข่าวดีๆๆที่สุดในรอบปีค่ะ ลาร์นาเฮ้าส์ส่งได้ทุกจังหวัดแล้วค่าาา

ลาร์นาเค้กแบบเค้กปอนด์กลมวันเกิด ขนาด 1-2 ปอนด์ แต่งหน้าวาดรูปแบบปรกติ (ไม่สามารถแต่งแบบผลไม้ได้ค่ะ เพราะผลไม้เราล้างทุกลูกอาจจะช้ำได้เมื่อส่งข้ามวัน)

Vegan cake birthday chocolate cake เค้กหน้านิ่ม larnahouse ส่งได้ทั่วประเทศ ร้านดังในกรุงเทพ ส่งต่างจังหวัดได้แล้ว

ลาร์นาเค้กแบบกล่องเล็กๆ และ วีแกนเค้กมีทั้งแบบก้อนกลมวันเกิด 1-2 ปอนด์ และขนาดกล่องเล็กๆ หรือแม้แต่ช็อคโกแลตบีนทูบาร์ collection of Thailand bean to bar chocolate หากินยากก็ส่งได้นะคะ

เป็นการส่งแบบข้ามวันโดยจะบรรจุในกล่องโฟม และคูลแพ็ค โดยจะสามารถสั่งวันนี้ไม่เกิน 10.00 น. และได้รับด่วนสุดวันพรุ่งนี้ ก่อน 17.00 ค่ะ (ช่วงเวลาส่งขึ้นอยู่กันแต่ลังจังหวัด 9.00-17.00 แต่ไม่สามารถระบุชัดได้ค่ะ) คนส่งจะโทรแจ้งก่อนเข้าไปส่งสินค้าค่ะ

สำหรับค่าส่งคิดตามระยะทาง ลูกค้าสามารถแจ้งที่อยู่เพื่อให้เราคำนวนค่าส่งให้ได้ค่ะ  

กล่องสำหรับขนาด 1 ปอนด์  25*25*11 ซม.

กล่องสำหรับขนาด 2-3 ปอนด์  28*28*11 ซม.

จำนวนวันที่ต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วัน


สนใจสอบถามข้อมูล แอดไลน์ 👉🏻 http://bit.ly/line-app-chat id @larnahouse 9.00-16:30 ทุกวันค่ะ

ชาวกรุงเทพฯ แถบรังสิต นนทบุรี คลองหลวง ก็ได้อานิสงส์ไปด้วย หากต้องการราคาพิเศษแบบนี้ ต้องสั่งข้ามวันและไม่สามารถระบุเวลาได้ แต่รับสินค้าได้ก่อน 17:00 น. ราคาค่าส่งจะอยู่ที่ 150 บาท (ซึ่งตามปรกติ ต้องส่งรถยนต์ 30 กม ขึ้นไป ราคาส่ง สมมุติถึงคลองหลวง 53 กม. 723 บาทค่ะ)

แบบนี้อยากส่งของอร่อยให้ใครก็ส่งได้แล้วทั่วประเทศเลยค่ะ ลาร์นาเฮ้าส์ เค้กอร่อย คุณภาพสูง หากินยาก แต่ส่งไม่ยากแล้วจ้าาา

...


รับทีมงานเพิ่มด่วนค่ะ

รับทีมงานเพิ่มด่วนค่ะ

รับสมัครพนักงานขาย ผู้ช่วยในครัว ด่วน!!!
สถานที่พัฒนาการ 61 ถ้าอยู่ใกล้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
พนักงานขาย หน้าที่ ทำกาแฟ เครื่องดื่ม เสริฟขนม รับออร์เดอร์ เงินเดือน 10,000-12,000 บาท มีประสบการณ์การทำงานร้านกาแฟ ขนมมาก่อนจะพิจรณาเป็นพิเศษ
ทำงานเป็นกะ 8 ชม
เช้า 8:00-16:00
เย็น 14:30-21:30
มีวันหยุด 1 วัน ต่อสัปดาห์ (เลือกได้)
ผู้ช่วยในครัว ทำงาน 8:00-17:00 หยุดวันอาทิตย์ ถ้ามีประสบการณ์เกี่ยวกันการทำขนมจะพิจารณาเป็นพิเศษ เงินเดือน 10,000-12,000 บาท
สนใจติดต่อไลน์ ID aonlarnahouse 0866101004


รีวิวงานช็อคโกแลต Thai Craft Chocolate @BangkokDesignWeek2020 by TCDC

รีวิวงานช็อคโกแลต Thai Craft Chocolate @BangkokDesignWeek2020 by TCDC

Thailand Craft Chocolate event by Yellow Chocolate

Thailand craft chocolate event by Yellow chocolate

จบไปแล้วค่ะสำหรับงาน Bangkok Design Week 2020 ที่จัดโดย TCDC งานนี้มีผู้ใหญ่ใจดีใน TCDC ที่เห็นความสำคัญของวงการคราฟช็อคโกแลตในประเทศไทย จึงได้เปิดโอกาสให้ YELLOW CHOCOLATE จัดกิจกรรมเปิดโลกช็อคโกแลตไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยตีแผ่วงการช็อคโกแลตไทย เจาะลึกในแง่มุมต่างๆ ผ่าน CHOCOLATE TALK ในหัวข้อ อาทิ

 • Craft Chocolate 101
 • Finding Cacao in Thailand
 • Fermenting & Drying Cacao Beans
 • Chocolatier, the Chocolate Artist
 • Foreigner’s Movement in Thai Chocolate
 • Industrial VS Fine/ Craft Chocolate
 • DIFFERENT Chocolate Culture (European VS Thai)

ซึ่งได้ผู้เชี่ยวชาญทางศาตร์ต่างๆของช็อคโกแลตมารวมตัวกัน บรรยายสถานการณ์ปัจจุบัน ถกปัญหา และตอบข้อสงสัยในหัวข้อต่างๆเกี่ยวกับช็อคโกแลตและโกโก้ไทย อย่างครบถ้วน

Thailand craft chocolate event by Yellow chocolateThailand craft...</p>
   
  </div>

  <p class= Read the article