Dessert Special Time

นอกจากช็อคโกแลตที่ขึ้นชื่อของเราแล้ว เราได้ทำคอนเซ็ปคาเฟ่ร้านขนมของเราใหม่ ที่สาขาใหญ่ถนนพัฒนาการ ซอย 61 โดยเพิ่มเมนูขนมจัดจานน่ารักๆ เก๋ๆ

สำหรับคนรักช็อคโกแลตสนุกๆหลายเมนูเลยครับ 

larnahouse dessert menu chocolate toast cake ice cream chocolate dip

The Hidden Paradise ครับ เป็นเมนูเอาใจเด็กที่จะได้สนุกกับการหาสมบัติที่ซุกซ่อนอยู่ในขนมปังกรอบโทส และขาไก่ กองโต เพื่อพบกับสลัดผลไม้ในถ้วยช็อคโกแลตพร้อมด้วยเค้กที่ตัดเป็นรูปสัตว์น่ารักๆ ที่พร้อมกระโจนลงในถ้วยช็อคโกแล็ตสูตรพิเศษขึ้นชื่อของลาร์นาเฮ้าส์ เพื่อเข้าปากให้ได้ฟินกันในหลายรูปแบบครับ เราพยายามใส่ลูกเล่นของโทสเราให้ไม่เหมือนที่อื่น แถมยังอร่อยไม่เหมือนใครอีกด้วยครับ สามารถเขียนชื่อด้วยช็อคโกแล็ตซอสลงบนจานเพื่อความเก๋ไก๋ได้อีกต่างหากครับ เมนูนี้อร่อยกันได้ 2-4 คนในราคา 300 บาท 

Meet with Larna และ Mr. & Mrs. Larna เป็นการเอาเมนูสุดอร่อยของร้านมาจัดแต่งให้สวยงาม ทานคู่กับไอศครีมสุดเข้มข้นจากนิวซีแลนด์และผลไม้สด ใครยังไม่เคยทานเมนูฮิตของเรา เลือกทาน 2 จานนี้เลยครับ

อีกเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงคือ The Volcano ไอเดียของการทำเมนูนี้คือ การที่ได้รวมเพื่อน หรือคนที่รักๆกันมาแย่งกันจิ้ม ทานขนมอร่อยๆ  ยิ่งแย่งกันกิน ยิ่งเพิ่มความอร่อย และอะไรจะเพิ่มอะดีนาลีนความฟินได้ดีไปกว่าการกินช็อคโกแลตรสเข้ม แล้วยังกินพร้อมกับโทสกรอบนอกนุ่มในหอมเนยแท้ๆอร่อยๆยอดฮิตของเมนูขนมทั้งหลายอีก มากับบราวนี่แก้เลี่ยน จึงเป็นที่มาของการทำเมนูภูเขาไฟช็อคโกแลต หรือ The Volcano จานนี้ สามารถเลือกราดซ้อสชาเขียว หรือ ซ้อสเอิร์ลเกรย์ ก็ได้นะครับ สำหรับเมนูนี้มีแบบ ToGo ด้วยครับ

ถ้ามากันมากกว่า 2 คน แนะนำนี่เลย Super Volcano ราดซ้อสชาเขียว และใหม่ล่าสุด ซ้อสเอิร์ลเกรย์ หอมนุ่มนวล ทานได้เลย 5-6 คน สบายๆเลยครับ

ส่วน Ichigo Yama หรือ ภูเขาไฟสตอเบอรี่ เป็นโทสที่เพิ่มความอร่อยโดยใส่สตอเบอรี่สด และราดซ้อสสตอเบอรี่สดอย่างจุใจ มาตามฤดูกาลนะครับ

 

เครื่องดื่ม Chocolate ที่ทำจากช็อคโกแตแท้ๆ มีระดับความเข้มขมต่างๆ 50% หรือ 100% หรือจะเป็นกาแฟสดของเราก็เด็ดไม่แพ้ใครครับ คลิกที่รูปเพื่อดูเมนูนะครับ

ทั้งหมดที่เล่าให้ฟังเป็นแค่น้ำจิ้มครับ ลองแวะมาลองของอร่อยได้ทุกวัน 9.00-19.00 นะครับ