ร้านเค้กวันเกิด ร้านเค้กอร่อย สั่งเค้กวันเกิด สั่งเค้กอร่อย สั่งเค้กช็อคโกแลต ส่งด่วน สาขา พัฒนาการ หรือใกล้ สีลม สุขุมวิท รามคำแหง ลาดกระบัง บางนา ลาดพร้าว บางกะปิ กรุงเทพ กทม.  ร้านเค้กวันเกิด ร้านเค้กอร่อย สั่งเค้กวันเกิด สั่งเค้กอร่อย สั่งเค้กช็อคโกแลต ส่งด่วน สาขา พัฒนาการ หรือใกล้ สีลม สุขุมวิท รามคำแหง ลาดกระบัง บางนา ลาดพร้าว บางกะปิ กรุงเทพ กทม.      ร้านเค้กวันเกิด ร้านเค้กอร่อย สั่งเค้กวันเกิด สั่งเค้กอร่อย สั่งเค้กช็อคโกแลต ส่งด่วน สาขา พัฒนาการ หรือใกล้ สีลม สุขุมวิท รามคำแหง ลาดกระบัง บางนา ลาดพร้าว บางกะปิ กรุงเทพ กทม.


ร้านเค้กวันเกิด กรุงเทพ "Larna House" เค้กอร่อย ส่งด่วน ภายใน 2 ชม. เราคัดสรรวัตถุดิบโดยเฉพาะ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเค้กวันเกิด จึงทำให้เค้กวันเกิดของเรา อร่อย หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ในทุกๆคำ 

เค้กอร่อย ของเรา เน้นความเป็นโฮมเมด จุดเด่นของเค้กวันเกิดลาร์นาเฮ้าส์ คือช็อคโกแลตหน้านิ่ม ที่มีรสชาติขมเล็กๆ จากโกโก้แท้ เข้มข้นแต่ไม่หวานมาก ตัวเค้กนิ่ม และนุ่มนวล เค้กทั้งชิ้นอบอวลไปด้วยกลิ่น และรสชาติของช็อคโกแลตคุณภาพ 

กว่า 20 ปี มาแล้วที่เราขายลาร์นาเค้กก้อนแรก เดิมทีเค้กตัวนี้เป็นความภูมิใจของครอบครัวเรา ที่คุณแม่มักจะทำเลี้ยงเพื่อนๆ และญาติพี่น้องในงานปาร์ตี้คริสต์มาสทุกปี และเมื่อไหร่ก็ตามที่เค้กมาวางบนโต๊ะมันจะดึงความสนใจจากทุกคน ใช้เวลาพริบตาเดียวก็หมดเกลี้ยงก่อนอาหารจานอื่นๆเสียอีกครับ เราจึงคิดว่าเราน่าจะเอาความอร่อยของลาร์นาเค้กนี้แบ่งปันให้คนอื่นๆได้รู้จักและรักในวงกว้างขึ้น มันเป็นความสุขที่ได้เห็นลูกค้านำเค้กอร่อย ของเราไปใช้ในงานวันสำคัญต่างๆและต่างก็ประทับใจกันเสมอมาตลอด 20 กว่าปีครับ
เพราะเราคัดสรรวัตถุดิบโดยเฉพาะโกโก้จากแหล่งคุณภาพ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเค้ก และยังควบคุมคุณภาพอยู่เสมอ จึงทำให้เค้กของเราอร่อย หอม นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ในทุกๆคำ ลูกค้ามักจะไม่อยากวางช้อนเมื่อได้ทานเค้กของเรา และเค้กเรามักจะหมดอย่างรวดเร็วในทุกๆงานครับ

สาขาของเรา 
อยู่ที่พัฒนาการ 61เอ็มโคเทีย ชั้น G / ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 4 

แผนที่ : ของสาขาพัฒนาการ google map 

We have main shop in Pattanakarn road. The google map below will lead to the deliciousness of chocolate in the Chocolate Land.
สาขาหลักของเราครับ อยู่ที่พัฒนาการ 61 มีเครื่องดื่มและขนมเสริฟเต็มรูปแบบครับ เรายังมีกิจกรรมทุกๆวันเสาร์ 10.00-12.00 ให้ลูกๆตัวน้อยของคุณได้คุ้นเคย และสนุกไปกับการสร้างโปรแกรมคอมพิวเตอร์อีกด้วยครับ สำหรับแผนที่ของสาขาพัฒนาการ คุณสามารถขับตามเส้นทางใน google map ได้เลยครับ ไปไม่ถูกหรือสอบถามเพิ่มเติมในไลน์ได้นะครับ

 

สั่งเค้กวันเกิด ส่งด่วนวันนี้
 
ผ่าน LINE MAN ค้นหาร้าน larnahouse เลือกสาขา

Lineman delivery 
9:00-20:30 
ส่งจาก สาขาพัฒนาการ

Lineman delivery 
9:00-20:30 

ส่งจากสาขา The Emporium สุขุมวิท

สำหรับสั่งเค้กล่วงหน้าเท่านั้น

9:00-16:30 จันทร์-เสาร์ (เค้กจะถูกจัดส่งไปจากสาขาพัฒนากรเท่านั้น)

 Line ID @larnahouse

Messenger Larnahouse

WhatsApp: +66 87 921 8003

Email (2-3 days respond)

larnaonline@gmail.com

Phone 023215995

Baking address: 655 Pattanakarn 61 Pravet Bangkok, Thailand 10250
9:00-21:00 Everyday

In Mall store: The Emporium Sukumvit Bangkok, Thailand
10:00-22:00 Everyday


ร้านเค้กวันเกิด "Larna Cake" เค้กอร่อย ส่งด่วน 2 ชม. 


Response 9 am-4.30 pm
Please Line / WhatsApp
Email 2-3 days response larnaonline@gmail.com
Phone 023215995

Lineman delivery in Bangkok 9:00-20:30
download LINEMAN app and search for Larnahouse

Our branches
Pattanakarn / The Emporium
Mother branch & Chocolate cafe at Pattanakarn 61 open 9:00-21:00 everyday
Baking address 655 Pattanakarn 61 Pravet Bangkok, Thailand 10250
In Mall store at The Emporium in Bakery Take Home Zone 4 floor, Emquotier G floor, The Mall Bangkapi

สั่งเค้กอร่อย "Larna Cake" ร้านเค้กวันเกิด